Schorem - Cái nôi của Reuzel Pomade

NỔI LOẠN NGAY TỪ TÊN GỌI

Mang phong cách Vintage, Old-school nhưng không kém phần nổi loạn, cùng cái tên "Schorem" là một cách chơi chữ trong tiếng Hà Lan, nghĩa là "Scumbags: những gã cặn bã". Leen và Bertus không ngần ngại đặt cái tên ngông cuồng này cho tiệm Barbershop của mình. 
Cũng chính nhờ cái tên lạ đời và phong cách "chẳng giống ai", tiệm Schorem đã nhanh chóng thu hút đông đảo nam giới ở Rotterdam, Hà Lan và thậm chí là rất nhiều du khách nước ngoài khi ghé thăm thành phố này. Đây là tiệm Barbershop đậm chất cổ điển, truyền thống, luôn mở rộng cánh cửa để chào đón và đãi bia bất cứ ai: từ quý ông, doanh nhân, những gã mê Punk & Rock, những gã Biker….Họ cắt những kiểu cổ điển đã tồn tại qua nhiều thế kỉ như Pompadour, Flattop, Contour,..... tất cả đều có trên Poster của cửa tiệm, chỉ cần chọn một kiểu rồi vào việc thôi!

 

MỘT KIỂU TÓC ĐẸP KHÔNG THỂ THIẾU POMADE THỨ THIỆT!

Với đứa con tinh thần là Reuzel Pomade, những gã "cặn bã" từ Schorem gửi tới thông điệp rằng: mặc kệ xu hướng có thay đổi như thế nào, phong cách và "chất riêng" của mỗi quý ông vẫn giữ mãi.

Cập nhật thông tin mới nhất về Reuzel