Chống thử nghiệm động vật

KHÔNG CÓ CHÚ LỢN NÀO BỊ HẠI 

trong quá trình tạo ra Reuzel Pomade!

 

Sự thật là 

Các sản phẩm Pomade đầu tiên trên thế giới được làm từ mỡ lợn và táo.


Thời điểm cuối những năm 1700, thợ cắt tóc cũng là bác sĩ phẫu thuật. Trong cuộc phẫu thuật, họ đã cố gắng sử dụng mỡ lợn để chữa lành vết thương hở và nhanh chóng biết được điều này gây ra nhiễm trùng. Với nỗ lực không để mỡ lợn bị lãng phí, họ quyết định dùng nó để chải tóc vào nếp cho khách hàng và phát hiện ra  nó rất phù hợp. Mặc dù loại mỡ bôi tóc này ngày càng phổ biến, nhưng nó không có mùi quý ông cho lắm. Sau đó, người Pháp bắt đầu thêm táo vào hỗn hợp để làm cho sản phẩm tạo kiểu mỡ lợn có mùi hấp dẫn hơn. Trong tiếng Pháp, quả táo là "Pomme", và do đó, tên gọi "Pomade" ra đời.

 

Mọi thứ đã thay đổi như thế nào ?


Ngày nay, chúng tôi không chọn mỡ lợn làm thành phần chính cho các sản phẩm Pomade của mình. Thay vào đó, chúng tôi kết hợp các loại dầu bôi trơn, sáp ong, với hương táo truyền thống để tạo ra 2 sản phẩm Pomade gốc dầu tiêu biểu nhưng vẫn giữ được hương táo thuần tuý: Green Pomade với mùi táo – bạc hà và Pink Pomade với mùi Táo – Salsa. Các loại Pomade của chúng tôi đem lại hiệu năng và trải nghiệm tốt hơn cho mái tóc của bạn: Bóng bẩy, thơm tho và phù hợp.

 

Tóm lại, các sản phẩm của chúng tôi có sử dụng động vật trong thành phần không?


Hầu hết các sản phẩm của chúng tôi 100% thuần chay trừ một số ít chứa Sáp ong: Green Pomade Grease, Pink Pomade Grease, Extreme Hold Matte Pomade, Concrete Hold Matte Pomade, Clay Matte Pomade, Beard Balm, Solid Cologne Balm, “The Stache” Mustache Wax, Grooming Cream, Matte Styling Paste. 

 

Chúng tôi yêu quý những chú lợn!


Chúng tôi dành sự tri ân lớn tới tất cả những hình thượng "con lợn" và lấy đó làm biểu tượng của Reuzel. Việc chọn lợn làm linh vật yêu quý của nhãn hàng sẽ luôn nhắc chúng tôi và những gã dân chơi cổ điển khác nhớ về lịch sử ra đời của Pomade.
 

Cập nhật thông tin mới nhất về Reuzel