Câu chuyện

Reuzel. Phải đọc chữ "Z" với giọng thật ngầu và dứt khoát 

Reuzel - Trong tiếng Hà Lan, có nghĩa là mỡ lợn.

Reuzel tự hào là thương hiệu chăm sóc và tạo kiểu tóc với những sản phẩm chất lượng, mang lại hiệu năng và độ "ngầu" không thể chê vào đâu được. Tất nhiên không làm từ mỡ lợn.

Sản phẩm Reuzel tạo bởi các Barber gạo cội từ Hà Lan, chiếm trọn mọi trái tim. 

Dành cho ai sẵn sàng tạo dựng một phong cách, viết một câu chuyện và trở thành một phần của di sản, chào mừng đến với đại gia đình Reuzel!

Hồi tưởng

Câu chuyện bắt đầu từ thời kì nổi loạn của văn hóa Rock'n'Roll và Punk, ở Rotterdam, Hà Lan. Nơi mà Leen và Bertus, bắt đầu cuộc hành trình của họ. Họ là những gã thợ cắt tóc yêu nghề, những gã với cá tính mạnh, muốn tạo ra thứ Pomade hoàn hảo cho nền văn hóa đã ăn sâu vào con người họ. 

Qua vô số cải cách (thậm chí suýt cháy cả tiệm Barbershop trong một lần nấu Pomade), phiên bản đầu tiên là Red và Green Pomade đã ra đời. Với tư cách là những Barber truyền thống, cả hai ngày càng đào sâu vào lịch sử phong phú của Pomade, để tạo ra thương hiệu mà ngày nay được tôn vinh là có các sản phẩm chăm sóc và tạo kiểu tóc ngon lành nhất thế giới....REUZEL

Tiến lên

Lấy cảm hứng từ sự thành công của Pomade đầu tay - Red & Green Pomade. Leen và Bertus tạo ra thêm các sản phẩm hoàn hảo cho những người dần tốt bụng của Rotterdam, và một ngày nào đó là cả thế giới. Khởi đầu là dòng sản phẩm dành cho khách hàng yêu phong cách cổ điển. Reuzel đã phát triển thêm các dòng sản phẩm chăm sóc và tạo kiểu dành cho mọi kiểu tóc.

Reuzel cung cấp những sản phẩm tốt nhất để đảm bảo rằng: Dù phong cách có thay đổi, chất riêng của người đàn ông vẫn còn mãi. 

Không chú Lợn nào bị hại

trong quá trình tạo ra các sản phẩm Reuzel.
reuzel is leaping bunny certified cruelty free

Reuzel tự hào là thương hiệu cam kết không thử nghiệm trên động vật, được cấp chứng nhận bởi Leaping Bunny. 

Các loại Pomade đầu tiên trên thế giới được làm từ mỡ lợn và táo. Đây là sự thật!


Trước những năm 1700, thợ cắt tóc cũng là bác sĩ phẫu thuật. Trong phẫu thuật, họ đã dùng mỡ lợn để sơ cứu vết thương và nhanh chóng biết được điều này gây nhiễm trùng. Với nỗ lực không để mỡ lợn bị lãng phí, họ quyết định dùng để bôi tóc và nhận ra nó rất hoàn hảo để tạo kiểu tóc cho khách hàng. Mặc dù kiểu tóc chải ngược ngày càng phổ biến nhưng mùi mỡ lợn không hề thơm. Người Pháp sau đó thêm táo vào hỗn hợp để tạo mùi hấp dẫn hơn. Từ tiếng Pháp cho quả táo là Pomme, do đó Pomade ra đời.

Mọi thứ đã thay đổi như thế nào


Ngày nay, chúng tôi loại bỏ hoàn toàn mỡ lợn.Thay vào đó là sáp ong cùng các loại dầu khoáng để tạo ra các sản phẩm Pomade gốc dầu mà vẫn giữ được mùi táo truyền thống. Reuzel Pomade sẽ đem lại cho bạn vẻ ngoài chất chơi đúng nghĩa.

Chúng tôi yêu lợn!


Chúng tôi tri ân những chú lợn bằng logo Reuzel. Chúng tôi chọn Lợn làm linh vật yêu quý của mình để tôn vinh lịch sử ra đời của Pomade. 

 

 

Cập nhật thông tin mới nhất về Reuzel